Bán 2 Lô Đất Liền Kề đường An Dương Vương Đà Lạt

Việc tìm kiếm những lô đất như ý muốn trong thời buổi thị trường bất động sản phát triển mạnh như hiện nay đối với nhiều người rất khó khăn, việc tìm được một mảnh đất ngay khu vực trung tâm để xây nhà ở lâu dài lại càng khó khăn hơn nữa, chính vì thế công ty nhà đất đà lạt luôn tìm kiếm và đem lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đà lạt mới nhất, cùng giá cả tốt nhất hiện nay để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sản phẩm ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó chính là 2 lô đất liền kề nằm trên đường An Dương Vương Đà Lạt, một lô có diện tích 88m2 và một lô có diện tích 91m2 đang được rất nhiều người quan tâm.

Giới thiệu 2 Lô Đất Liền Kề đường An Dương Vương Đà Lạt

Đường An Dương Vương thuộc địa phận phường 2 thành phố Đà Lạt đây là một trong những phường có mật độ dân số cao nhất Đà Lạt hiện nay cùng với việc kinh doanh đang trên đà phát triển thuận lợi và mạnh mẽ, nơi này có rất nhiều nhà hàng, quán ăn., trung tâm mua sắm và trung tâm giải trí được người dân địa phương yêu thích.

Khi bạn sở hữu 2 lô đất này thì việc xây dựng nhà định cư lâu dài sẽ rất dễ dàng, khu vực gần với các chợ nhỏ, trường học, trung tâm hành chính, chùa, nhà thờ, hàng quán được buôn bán tấp nập trong khu vực này.

2 lô đất tọa lạc trên một vị trí rất đẹp, có phong cách thiên nhiên, có không khí trong lành mát mẻ, có hàng xóm thân thiện dễ mến là những điều kiện thuận lợi hết sức tuyệt vời.

Thông tin 2 Lô Đất Liền Kề đường An Dương Vương Đà Lạt

Vị trí: Phường 2 – Đà Lạt

Lô 1: Diện tích 88m2

Giá bán: 4 tỷ 200 triệu

Lô 2: Diện tích 91 m2

Giá bán: 4 tỷ 300 triệu

Hướng: chưa xác định

Lộ giới: đường ô tô

Pháp lý: chính chủ, không tranh chấp

Liên hệ 0913.10.57.58

nha dat da lat

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...