Bán Đất Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – DT 150m2 – Giá 3T7

Là một trong những bất động sản đà lạt đang được quan tâm trong thời gian gần đây, lô Đất đường Xô Viết Nghệ Tĩnh này đem đến cho khách hàng nhiều ấn tượng tốt từ vị trí, lộ giới, giấy tờ, để giúp quý khách hàng nắm rõ chi tiết hơn về lô đất này sau đây nha dat da lat sẽ giới thiệu kỹ lô đất cho khách hàng.

Giới thiệu Đất Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – DT 150m2 – Giá 3T7

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc địa phận phường 7 – Đà Lạt nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, là khu vực tập trung dân cư đông đúc, người dân chủ yếu làm vườn và kinh doanh nhỏ lẻ nên cuộc sống an nhàn không xô bồ như khu vực trung tâm thành phố.

Đất nằm ngay trục đường chính của Xô Viết nên việc đi lại vô cùng dễ dàng, bạn chỉ mất 7 phút đi xe máy là đến được Chợ Đà Lạt và các khu vực hành chính trung tâm. Cách trường học chỉ 4 phút đi bộ, gần chợ số 6 và các khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt.

Đây là lô đất phù hợp cho những ai yêu thích việc kinh doanh, buôn bán hay dịch vụ lưu trú đang phát triển mạnh tại Đà Lạt, với các điều kiện trên thì việc sở hữu một lô đất như thế này hoàn toàn hợp với yêu cầu của đa số khách hàng.

Thông tin Đất Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – DT 150m2 – Giá 3T7

Vị trí: Phường 7 – Đà Lạt

Diện tích: 150m2 đất xây dựng

Pháp lý: Chính chủ, không tranh chấp dễ dàng sang tên

Hướng: chưa xác định

Lộ giới: đường nhựa rộng

Giá bán: 3 tỷ 500tr

Liên hệ Mr.Phúc: 0913 10 57 58

nha dat da lat

giấy tờ chính chủ

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...