Bán Đất hẻm Đường Phù Đổng Thiên Vương – Giá 5T7

Nếu bạn đang tìm kiếm một lô đất với vị trí gần trung tâm, khu dân cư đông đúc., thuận tiện làm ăn kinh doanh thì hôm nay nhà đất đà lạt sẽ giới thiệu đến bạn một lô đất hẻm Đường Phù Đổng Thiên Vương với diện tích 100m2 sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu đó.

Với thị trường bất động sản đà lạt hiện nay thì việc tìm kiếm một lô đất hợp với ý muốn của khách hàng là điều vô cùng khó, nhưng chúng tôi sẽ luôn đem lại cho bạn những sản phẩm mới nhất giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Giới thiệu Đất hẻm Đường Phù Đổng Thiên Vương – Giá 5T7

Đường Phù Đổng Thiên Vương thuộc địa phận phường 8 Đà Lạt, hiện đây là khu vực có dân cư tập trung đông đúc nhất Đà Lạt với rất nhiều người dân lao động cùng học sinh sinh viên tụ họp tại đây, từ đó việc kinh doanh buôn bán của người dân cũng rất phát triển.

Khi bạn sỡ hữu lô đất này bạn có thể kinh doanh bất cứ mặt hàng nào bạn thích, với lợi thế gần trung tâm, gần Chợ, gần các trường học và các công trình công cộng sẽ giúp bạn và gia đình có một chỗ ở thoải mái  và hợp lý nhất khi có ý định định cự tại thành phố Đà Lạt.

Lô đất nằm trên một vị trí đắc địa, không gian thoáng, không khí trong lành và quảnh cảnh đẹp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin Đất hẻm Đường Phù Đổng Thiên Vương – Giá 5T7

Vị trí: phường 8 – Đà Lạt

Diện tích: 100 m2

Lộ giới : đường ô tô

View 3 hướng tuyệt đẹp.

Có biệt thự với thiết kế hiện đại vào là ở ngay.

Giá bán: 5 tỷ 7

Liên hệ Mr.Phúc: 0913 10 57 58

nha dat da lat nha dat da lat

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...