Bán gấp Homestay đường Ngô Thì Sỹ giá rẻ

Với nhu cầu du lịch Đà Lạt ngày càng cao của du khách kéo theo việc kinh doanh và phát triển dịch vụ lưu trú, khách sạn đà lạt cũng được nâng cao, là một trong những ngành nghề hái ra tiền tại Đà Lạt thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh loại hình dịch vụ này thì đây sẽ là một cơ hội hiếm có khi ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ, Homestay cần bán lại này đang kinh doanh tốt và có một lượng khách ổn định.

Giới thiệu về homestay đường Ngô Thì Sỹ

Đường Ngô Thì Sỹ thuộc địa phận phường 4 – Đà Lạt nơi đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi để kinh doanh dịch vụ lưu trú từ ăn uống, vui chơi, giải trí đều tụ hội tại nơi này.

Homestay mới xây, được thiết kế xây dựng theo phong cách kiến trúc hoàn toàn mới rất hiện đại và sang trọng cực kỳ thích hợp cho các bạn trẻ ưa thích du lịch phượt hoặc bụi.

Nơi đây có tổng cộng 10 phòng nghỉ và 3 phòng nội bộ có thể làm phòng riêng hoặc cải thiện để đón khách, hiện đang kinh doanh cực kỳ ổn định, mang lại một nguồn thu nhập nhất định đồng thời lượng khách quen quay lại rất nhiều nên không phải lo lắng về doanh thu.

Từ đây bạn chỉ mất tầm 5 -10 phút đi xe là có thể ra được Chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương bên cạnh đó nơi này không quá ồn ào, náo nhiệt như khu trung tâm nên có thể nghỉ ngơi và thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành của tiết trời Đà Lạt.

Thông tin homestay

Vị trí: phường 4 – Đà Lạt

Tổng diện tích: 375m2

Pháp lý: chính chủ không tranh chấp

Lộ giới: Đường xe hơi

Giá bán: liên hệ: 0976.210.610

Hình ảnh Homestay

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...