Bán khách sạn đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt – Giá 77 tỷ

Dalat travel đang là ngành phát triển mạnh nhất tại thành phố Đà Lạt, ngành công nghiệp không khói này đã đem lại rất nhiều lợi nhuận cho thành phố. Bên cạnh các tour du lịch hay các điểm du lịch mới luôn được cải thiện và làm mới để thu hút du khách thì ngành dịch vụ lưu trú, khách sạn, nhà nghỉ đà lạt luôn là tâm điểm kinh doanh mang lại lợi nhuận rất cao cho người đầu tư.

Hôm nay trong bài viết này, nhadatdalat.com.vn sẽ giới thiệu đến quý khách một khách sạn mặt tiền đường bùi thị xuân Đà Lạt cần bán, hiện đang kinh doanh rất tốt cùng lượng khách ổn định đem lại doanh thu rất cao hàng tháng.

Bán Khách Sạn Đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt – Giá 77 tỷ

Khách sạn đường bùi thị xuân bán với giá 77 tỷ đang là một bất động sản rất hot tại Đà Lạt, với bất động sản này là cơ hội đầu tư lớn đối với các nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh ngành khách sạn tại Đà Lạt.

I, GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN ĐƯỜNG BÙI THỊ XUÂN ĐÀ LẠT GIÁ 77 TỶ

Đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt đang là một con đường đang kinh doanh khách sạn tốt nhất tại thành phố Hoa, với rất nhiều khách sạn từ 1 đến 4 sao bên cạnh đó còn rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê được kinh doanh trên con đường này. Đó chính là lý do vì sao những khách sạn tại khu vực này lúc nào cũng trong tình trạng hết phòng vì vậy việc đầu tư kinh doanh khách sạn tại nơi này là việc vô cùng đúng đắn.

Pháp lý: chính chủ không tranh chấp, thủ tục nhanh gọn bàn giao trong thời gian lớn nhất.

Lộ giới: Đường ô tô rộng rãi.

Hướng khách sạn: Hướng cực tốt cho việc làm ăn, kinh doanh

Giá Bán: 77 tỷ

II, THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN ĐƯỜNG BÙI THỊ XUÂN ĐÀ LẠT GIÁ 77 TỶ

Là một trong những khách sạn thuộc loại lớn trên đường Bùi Thị Xuân với mặt tiền  đến rộng 24m, nở hậu 29m có chỗ để xe rộng rãi, thoải mái. Cùng với một nhà hàng Âu rất sang trọng và đang trong thời kỳ làm ăn phát đạt, lượng khách ổn định, doanh thu khá. Nơi đây rất thích hợp cho việc kinh doanh, đầu tư nếu quý khách là người yêu thích ngành công nghiệp không khói này.

Khách sạn có vị trí vô cùng thuận lợi, cách chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương chưa đến 5 phút đi bộ. Chính điều này đã đem đến cho khách sạn một lợi thế mà không phải khach san da lat nào nằm trên đường này cũng có được. Nơi đây còn được người dân địa phương ưu ái với tên gọi ” khu vực sầm uất nhất Đà Lạt” hay ” khu vực Vàng”.

Khách sạn mới được xây dựng và đưa vào hoạt động chưa được bao lâu nên còn rất mới cùng với trang thiết bị và nội thất hiện đại sang trọng đã có được một lượng khách ổn định đem lại nguồn thu nhập khá trong thời gian này. Các phòng được thiết kế với cửa sổ mở thoáng mát, view nhìn ra thành phố và hồ rất đẹp.

III, HÌNH ẢNH VỀ KHÁCH SẠN

Liên hệ Mr.Phuc: 0913 10 57 58 để được xem nhà hoặc tham khảo thêm những nhà đất đà lạt khác.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...