Bán Khách Sạn Đường Phan Như Thạch Đà Lạt – Giá 29 Tỷ

Trong xu thế phát triển của ngành dalat tours hiện nay thì việc sở hữu một khách sạn ở đà lạt ngay khu vực trung tâm là rất hợp lý cho việc đầu tư kinh doanh ngành dịch vụ lưu trú tại Đà Lạt. Bởi vì hiện nay ngành kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ đà lạt đang là ngành HOT nhất và kiếm ra nhiều tiền nhất, lợi nhuận cao.

Hôm nay, nhadatdalat.com.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, ngay con đường được mệnh danh là con đường khách sạn tại trung tâm Đà Lạt.

Bán Khách Sạn Đường Phan Như Thạch Đà Lạt – Giá 29 Tỷ

Hiện đây là khách sạn đang kinh doanh ổn định, với 32 phòng và doanh thu trên 300 triệu/ tháng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với nhadatdalat.com.vn nhé.

I, GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHAN NHƯ THẠCH GIÁ 29 TỶ

Đường Phan Như Thạch Đà Lạt là một trong những con đường trung tâm, thuộc khu vực phường 1 – Đà Lạt. Nơi này là bất động sản đà lạt thuận tiện cho việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, ăn uống và được rất nhiều người kinh doanh nhắm đến bởi lợi nhuận mà nó mang lại cho mình.

Lộ giới: Đường xe hơi 45 chỗ ra vào thoải mái, có bãi giữ xe tại khách sạn

Pháp lý: chính chủ không tranh chấp có thể làm thủ tục sang tên trong thời gian ngắn nhất

Hướng nhà: Đông Nam

Giá bán: 29 tỷ

II, THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHAN NHƯ THẠCH GIÁ 29 TỶ

Với vị trí tuyệt đẹp của nhà đất đà lạt này chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi quyết định đầu tư vào đây, khách sạn có đến 2 mặt tiền có thể thoải mái đón khách ở 2 sảnh, view từ phòng hướng ra ngoài với phong cảnh tuyệt đẹp, có những phòng hướng nhìn ra khu vực thành phố và Hồ Xuân Hương. Cùng với nhiều thuận tiện về ăn uống, hàng quán, bãi đỗ xe,… sẽ làm cho việc kinh doanh khách sạn của bạn gặp nhiều thuận tiện nhất.

Khách sạn Đà Lạt đường Phan Như Thạch cần bán này hiện có 32 phòng đang kinh doanh cực kỳ tốt, có thang máy nội bộ, gồm có 16 phòng đôi và 14 phòng đơn với cơ số phòng như vậy thì việc mang lại một nguồn thu nhập ổn định 300.000 triệu/ tháng là điều vô cùng hợp lý.

III, HÌNH ẢNH VỀ KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHAN NHƯ THẠCH GIÁ 29 TỶ

Nhà Đất Đà Lạt

Nhà Đất Đà Lạt

Các phòng đều có cửa sổ thoáng, view nhìn ra thành phố rất đẹp.

Nhà Đất Đà Lạt

Liên hệ Mr.Phuc: 0913 10 57 58 để được xem nhà hoặc tham khảo thêm những nhà đất đà lạt khác.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...