Cho Thuê Nhà đường Ngô Quyền Đà Lạt – Giá 7Tr/tháng

Nhà Đà Lạt Cho Thuê luôn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trên mạng hiện nay, với rất nhiều thông tin cho thuê nhà nhưng bạn chưa thật sự ưng ý, vậy hôm nay nha dat da lat sẽ giới thiệu đến khách hàng một trong những căn nhà đang được cho là tốt nhất hiện nay để các bạn tiện tham khảo nhé.

Giới thiệu Nhà đường Ngô Quyền Đà Lạt – Giá 7Tr/tháng

Đường Ngô Quyền Đà Lạt là một trong những con đường đang có mật độ dân số cao nhất hiện nay, nơi đây có đường nhựa mới làm rộng đến 6m, ngoài ra đây là khu vực Chợ tập trung rất nhiều người buôn bán, từ tạp hóa, ăn uống, thời trang, điểm vui chơi giải trí,… Nơi này rất phù hợp cho những gia đình nhỏ hoặc các bạn sinh viên thuê ở ghép cũng rất tiện.

Nơi đây có vị trí rất tốt cho việc đi lại và sinh hoạt của gia đình bạn, thuận tiện cho việc đi ra trung tâm Đà Lạt với 5 phút đi xe, đường đi rất dễ và đẹp, nhà có bãi đậu xe hơi rộng rãi và thoáng.

Căn nhà còn rất mới bạn có thể vào ở liền không phải sửa sang gì thêm, tại đây an ninh được cảnh giác rất cao không xảy ra tình trạng mất cắp hoặc trộm vặt.

Thông tin Nhà đường Ngô Quyền Đà Lạt – Giá 7Tr/tháng

Vị trí: khu quy hoạch Ngô Quyền, p6 Dalat.

Căn hộ 100m, 2 phòng ngủ, sân đậu ô tô, nhà mới xây, giá thuê 5tr/tháng chưa nội thất, 7tr/tháng có nội thất, chỉ xách vali đến ở.

Liên hệ 0918 220032

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...