Đất hẻm đường An Dương Vương – DT 265 m2- Giá 7T5

Thị trường bất động sản Đà Lạt đang trên đường phát triển và đang có chiều hướng tăng mạnh trong những năm gần đây, việc tìm được một lô đất vừa hợp với túi tiền vừa hợp yêu cầu của khách hàng là điều vô cùng khó đối với công ty nhà đất đà lạt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm và đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đà lạt mới nhất để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Sản phẩm ngày hôm nay là Lô Đất hẻm Đường An Dương Vương với diện tích là 265 m2 trong đó có 80m2 đất xây dựng đang được chủ nhà rao bán với giá 7 tỷ 500 triệu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu Đất hẻm đường An Dương Vương – DT 265 m2- Giá 7T5

Đường An Dương Vương thuộc địa phận phường 2 Đà Lạt, đây là phường có nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tạp hóa, cà phê,…đầy đủ và đông đúc nhất thành phố.

Đường An Dương Vương cách trung tâm chợ Đà Lạt chừng 4 phút đi xe, rất nhiều các địa điểm vui chơi giải trí tại đà lạt, nơi đây rất thuận tiện cho việc làm ăn, kinh doanh hay buôn bán một sản phẩm nào đó.

Lô đất có diện tích rất rộng là 265m2 trong đó đã có sẵn 80m2 đất xây dựng bạn có thể xây nhà ở ngay, với lô đất này bạn còn có thể xây biệt thự hoặc phân lô ra bán lại nếu đã chuyển nhượng sang đất xây dựng toàn bộ.

Thông tin Đất hẻm đường An Dương Vương – DT 265 m2- Giá 7T5

Vị trí: Phường 2 – Đà Lạt

Diện tích: 265 m2 ( trong đó có 80 m2 đất xây dựng)

Lộ giới: Đường ô tô

Hướng: chưa rõ

Giá bán: 7 tỷ 500 triệu

Liên hệ Mr.Phúc: 0913 10 57 58

nha dat da lat

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...