5/5 - (1 bình chọn)

Hợp Tác Môi Giới – Hoa Dalat tiền thân là công ty chuyên về du lịch, truyền thông có thế mạnh hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Am hiểu được thị trường bất động sản Đà Lạt chính vì thế chúng tôi đã thành lập nên Hoa Dalat Land, bởi một nhóm thành viên trẻ trung, mang đầy hoài bão và có khát vọng đi tiên phong trong thị trường bất động sản ở khu vực Tây Nguyên giàu tiềm năng. Là công ty bất động sản có thế mạnh hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại thị trường Đà Lạt, Lâm Đồng trên nhiều nền tảng Google, Facebook với HÀNG NGHÌN lượt tiếp cận khách hàng mỗi ngày.

Với lợi thế đó, Hoa Dalat Land muốn hợp tác nhiều hơn với nhiều Anh/chị môi giới bất động sản Đà Lạt  và vùng lân cận để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng của khách hàng sẵn có từ công ty.

Am Hiểu Thị Trường và Chuyển Đổi Số Trong Kinh Doanh Bất Động Sản

Hiện nay, đa phần các công ty chuyên về hoạt động môi giới bất động sản tại Đà Lạt thường tập trung phân phối các sản phẩm qua kênh Offline, nghĩa là kí gửi nhà đất tại công ty. Một số khác thực hiện quảng cáo, rao bán trên các kênh mạng xã hội như Facebook hay Zalo thông qua các trang cá nhân, nhóm, Group. Các hoạt động này đều diễn ra tự phát, nhỏ lẻ và phụ thuộc hoàn toàn và bên đăng tin, phía đầu tư gần như chỉ xem thông tin quảng cáo một chiều. Một số khác lại chọn cách tiếp cận với khách hàng qua người quen hoặc những người môi giới hay còn gọi là cò đất. Những hình thức tiếp cận này đều tiềm ẩn nhiều hạn chế và nguy cơ, có thể dẫn tới việc người mua, người đầu tư bị lừa.

Xuất phát từ việc nhận thức về những hạn chế chung của hoạt động giao dịch bất động sản. Công ty Hoa Dalat Land chúng tôi đã tự tạo ra bước ngoặt và ưu thế cho chính mình bằng cách tập trung vào CHUYỂN ĐỔI SỐ nhằm mục đích đưa những sản phẩm bất động sản đến được với đại đa số khách hàng đang có ý định đầu tư vào bất động sản tại Đà Lạt nói riêng, Lâm Đồng nói chung qua kênh thông tin Internet. Có thể nói, công ty chúng tôi là đơn vị có thế mạnh hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại thị trường bất động sản Đà Lạt. Hoạt động của chúng tôi diễn ra trên nhiều nền tảng đa dạng và hiệu quả như Google, Facebook.

Chính cách thức này đã khiến hàng nghìn lượt khách có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bất động sản mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn hợp tác để cùng chúng tôi lan toả những thế mạnh này nhằm thúc đẩy hoạt động buôn bán bất động sản trên địa bàn Lâm Đồng và vùng phụ cận thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón những nhân viên tận tâm, nhiệt tình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng. 

Mô hình ký gửi nhà đất thông qua chuyển đổi số cùng Hoa Dalat Land.

Trong các loại giao dịch thì có lẽ giao dịch mua bán đất đai là hoạt động phức tạp và khó khăn nhất. Bởi lẽ đất đai là mặt hàng có giá trị kinh tế lớn, lại cần phải thẩm định sổ sách, giấy tờ rõ ràng. Hầu như từ trước tới nay, việc mua bán đất đai đều diễn ra theo hình thức truyền thống. Nghĩa là bên bán sẽ bàn giao những thông tin cần thiết về số lô, số thửa, vị trí, diện tích, giá bán cho bên môi giới để đăng tin, rao bán và tìm kiếm người mua.

Dĩ nhiên với phương thức làm việc rắc rối này thì việc mua bán giao dịch đất đai không thể diễn ra nhanh chóng. Hơn thế nữa lượng khách hàng tiếp cận được với sản phẩm bất động sản hoàn toàn phụ thuộc vào bên môi giới. Vì vậy muốn mua nhanh, bán gọn là điều không thể. Hơn thế nữa, việc mua bán đất đai thông qua phương thức truyền thống như vậy còn khiến cho gần như toàn bộ thủ tục đều do người bán phải chuẩn bị, không hề được hỗ trợ từ môi giới. Như vậy người bán vô hình trung sẽ mất nhiều hơn được. Chưa kể chi phí cho môi giới rất tốn kém mà không phải muốn bán là có thể bán được ngay. 

Nhược điểm của phương thức truyền thông bất động sản Truyền Thống

Tất cả những nhược điểm của phương thức mua bán bất động sản truyền thống này đã được khắc phục hoàn toàn bằng sự ra đời của mô hình chuyển đổi số ký gửi nhà đất. Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời dịch vụ này đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng và được đại đa số khách hàng yêu thích ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Và Hoa Dalat Land là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng mô hình chuyển đổi số vào giao dịch mua bán bất động sản Đà Lạt, Lâm Đồng. Đến nay, tại công ty chúng tôi đã có rất nhiều website với hàng nghìn lượt truy cập để tìm kiếm mua bán, trao đổi bất động sản tại Đà Lạt và vùng lân cận.

Chính từ kênh thông tin rộng khắp này, nhiều người đã biết đến các sản phẩm bất động sản và liên lạc với chúng tôi liên tục khiến nguồn hàng có sẵn nhiều khi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính mô hình chuyển đổi số được áp dụng ở công ty chúng tôi đã khiến danh sách khách hàng tiềm năng ngày một nhiều thêm và được phủ sóng trên nhiều nền tảng cả facebook, Google, website, zalo, Tiktok…. Đó chính là những nhân tố thuận lợi để giúp chúng tôi và khách hàng có thể rút ngắn thời gian và thủ tục mua bán, giúp khách hàng có được mức giá tốt nhất mà mình mong muốn.

Không những vậy, Hoa Dalat Land còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục pháp lý mua bán hợp pháp và nhanh gọn. Nếu khách có nhu cầu, chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp luôn những dịch vụ nhà đất khác. Tất cả những tiện ích trên nền tảng công nghệ này khiến sàn giao dịch của chúng tôi trở nên cực kì nhanh chóng, đơn giản. Anh/chị hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi, chắc chắn Anh/chị sẽ không thất vọng. 

Hoa Dalat Land trên Google, Facebook như thế nào?

Hiện nay Hoa Dalat Land đang sở hữu rất nhiều website có lượt truy cập rất cao mỗi ngày. Giúp sản phẩm của Anh/chị dễ dàng được tiếp cập đến tay khách hàng. Điển hình như:

  • Mizarland.vn
  • Bdsdalat.vn
  • Nhatdatdalat.com.vn
  • Thepanoramadalat.vn…

Group bất động sản hơn 40 ngàn thành viên tham gia:

Hơn thế nữa Hoa Dalat Land đang chạy quảng cáo tiếp cận được hàng trăm nghìn khách hàng trên:

  • Google.
  • Facebook.
  • Youtube.
  • Zalo…

Mô Hình Hợp Tác Môi Giới Bất Động Sản Đà Lạt

Cập nhật chính sách hợp tác môi giới

Khi có những thay đổi về chính sách hợp tác môi giới, Hoa Dalat Land sẽ thông báo qua Fanpage: https://www.facebook.com/hoaldatlatland/ và Nhóm Đăng tin Zalo Hoa Dalat Land. Anh chị nên theo dõi để nắm bắt và không bỏ lỡ những quyền lợi của mình.

Thông tin liên hệ